aboutus

Zhuzhou Zhenfang Yaguang Tungsten Molybdenum Co., LTD.

Zhuzhou Zhenfang Yaguang Tungsten Molybdenum Co., LTD.
1
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: zhen Phường
Số nhân viên: 50~100
Doanh thu hàng năm: 2.5 million-USD5million
Năm thành lập: 2011
Xuất khẩu p.c: 60% - 70%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Zhuzhou Zhen Phường Yaguang Vonfram-Molybdenum Co., LTD là một nhà sản xuất chuyên nghiệp ở zhuzhou, Trung Quốc, đã tham gia vào lĩnh vực cacbua vonfram trong hơn mười năm. Chúng tôi có kinh nghiệm phong phú về nghiên cứu và sản xuất cacbua vonfram. Nhà máy của chúng tôi áp dụng thiết bị sản xuất trước và hệ thống kiểm soát chất lượng hoàn hảo (ISO 9001: 2015). Chúng tôi đảm bảo sản phẩm của chúng tôi với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi luôn theo đuổi việc cung cấp giải pháp hiệu quả và sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng. Chúng tôi có hai nhà máy riêng của chúng tôi: zhuzhou Minchen để chế biến và Zhuzhou Teliya cho sản xuất. Chúng tôi chuyên về thanh cacbua vonfram, tấm và dải cacbua, khuôn cacbua, con lăn cacbua, các bộ phận mặc cacbua cho ngành hóa dầu, dụng cụ cắt cacbua. Thanh cacbua vonfram và các bộ phận mặc tùy chỉnh là lợi thế của chúng tôi.

Chúng tôi luôn giữ mối quan hệ tốt với khách hàng, tăng cường giao tiếp và hợp tác với nhau, cố gắng tạo ra sự hợp tác WIN-WIN

    TỔNG QUAN NHÀ MÁY
Chúng tôi có nhà máy riêng tại quận Tianyuan, thành phố Chu Châu, Hồ Nam, Trung Quốc. Chúng tôi có thiết bị sản xuất tiên tiến (HIP thiêu, CIP .....) và hệ thống kiểm soát chất lượng hoàn hảo (ISO 9001: 2015). Tất cả các sản phẩm của chúng tôi sử dụng 100% nguyên liệu nguyên chất, đảm bảo chất lượng tốt và giá cả hợp lý của chúng tôi. Chúng tôi nồng nhiệt chào đón khách hàng đến thăm chúng tôi trên khắp thế giới.
SẢN PHẨM CHÍNH
Chúng tôi có thể sản xuất các sản phẩm cacbua tungten variou. Chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh các sản phẩm cho bạn dựa trên bản vẽ hoặc mẫu của bạn. Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: thanh cacbua vonfram có hoặc không có lỗ, các bộ phận hao mòn cacbua vonfram, lưỡi cacbua vonfram, các sản phẩm cacbua vonfram không chuẩn.
Trình độ chuyên môn
Chúng tôi là một nhà máy thực sự và trung thực ở zhuzhou, Trung Quốc. Chúng tôi là một nhà sản xuất đủ điều kiện. Chúng tôi có một số bằng sáng chế trong vật liệu cacbua vonfram. Xin vui lòng không ngần ngại liên hệ với chúng tôi.
KHÁCH HÀNG THAM QUAN

Khách hàng của chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi luôn luôn phục vụ tốt cho tất cả các khách hàng của chúng tôi với chất lượng tốt và giá cả hợp lý

Lịch sử

2006 - Thành lập Công ty TNHH cacbua vonfram Chu Châu Teliya

Bắt đầu sản xuất các sản phẩm cacbua vonfram khác nhau

2007 - thêm nhiều thiết bị sản xuất (lò thiêu kết HIP).

2008 - sản phẩm của chúng tôi được bán rộng rãi ở thị trường trong nước.

2010 - lên kế hoạch cho tập đoàn ngoại thương của chúng ta khai thác thị trường toàn cầu.

2012 - Thành lập công ty thương mại Zhuzhou Zhen Phường Yaguang vonfram Molydenum Co., LTD cho thị trường nước ngoài

2013 - thâm nhập thị trường nước ngoài của Hàn Quốc, Malaysia, Isreal, Thái Lan Ấn Độ, Úc, Canada, v.v. sản phẩm của chúng tôi có được danh tiếng tốt từ khách hàng nước ngoài

2014 - kỹ thuật viên của chúng tôi đã phát triển vật liệu mới cho các bộ phận mặc

2015- Thành lập Công ty TNHH Zhu Châu Mincheng Tugnsten cacbua cho các sản phẩm chế biến sâu.

2016 - Chu Châu Mincheng cũng nhận kinh doanh chế biến từ công ty địa phương khác.

2014 - Mở rộng đội ngũ bán hàng của chúng tôi để cung cấp các sản phẩm đủ điều kiện của chúng tôi cho nhiều khách hàng hơn trên toàn thế giới.

2016 - Phát triển ổn định và suôn sẻ.

2017 - Mở rộng đội ngũ bán hàng của chúng tôi một lần nữa cho nhu cầu phát triển của công ty chúng tôi.

2019 - Chào mừng khách hàng nước ngoài và trong nước đến thăm công ty của chúng tôi.

Dịch vụ

Tư vấn trước bán hàng miễn phí / dịch vụ hậu mãi

zhuzhou zhen Phường cung cấp 12 giờ phản ứng trước bán hàng nhanh chóng và tư vấn miễn phí. Kỹ thuật viên của chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp cho your.and Thử nghiệm mẫu miễn phí có sẵn.

Dịch vụ hậu mãi tốt: nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong quá trình sử dụng, vui lòng liên hệ với chúng tôi. chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24 giờ

3-15 ngày làm việc Giao hàng nhanh

Đơn hàng của bạn được cung cấp bởi chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giao hàng nhanh chóng cho tất cả các bạn.

2-3 ngày đối với hàng tồn kho

10-15 ngày cho sản xuất

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của sản xuất

a) Kiểm soát nguyên liệu

chúng tôi có nhà cung cấp nguyên liệu lớn và ổn định, và họ đảm bảo nguyên liệu chất lượng ổn định.

Công ty chúng tôi cũng sẽ kiểm tra từng lô hàng

b) Hội thảo
Đối với xưởng nguyên liệu. Nó có hệ thống quản lý chặt chẽ. chỉ những người làm việc có liên quan mới có thể đi vào với vỏ giày. Điều đó chắc chắn rằng vật liệu không thể bị ô nhiễm
c) Kiểm soát chất lượng
c1. QC trong xưởng
Bốn siêu máy sẽ kiểm tra để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng
c2. QC trong bao bì
Công nhân kiểm tra xem các sản phẩm đóng gói với bao bì bảo vệ.
d) Chất lượng phàn nàn

Nếu bất kỳ khách hàng nào phàn nàn về chất lượng, chúng tôi sẽ chuyển tiếp cho nhóm dịch vụ của chúng tôi. Họ sẽ báo cáo trực tiếp cho người quản lý nhà máy của chúng tôi. Thông thường, chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc họp với các bộ phận sản xuất, mua và đóng gói trong 12 giờ, và sẽ trả lời trong 24 giờ với phản hồi và giải pháp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi hoan nghênh yêu cầu của bạn đến email của chúng tôi: zzzfcarbide@163.com .

Chi tiết liên lạc